Những tính năng nổi bậc của máy lọc nước thông minh

Địa chỉ: 15 KDC Trần Anh, Đức Hòa, Long An
Facebook Google tw dfg fdg fd
Email: truongconghoi85@gmail.com
Những tính năng nổi bậc của máy lọc nước thông minh

Những tính năng nổi bậc của máy lọc nước thông minh

 

     Máy lọc nước thông minh là sản phẩm được cải tiến từ máy lọc nước RO, được thiết kế tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại như: Tự động sục rửa màn lọc RO, cảnh báo thay lõi, cảnh báo rò rỉ nước, hiển thị chỉ số tinh khiết của nước,...

 

Tự động sục rửa màng lọc RO

 

     Các khe lọc trên màng RO rất nhỏ, nếu không thường xuyên vệ sinh sẽ dẫn đến bám cặn và tắt nghẽn, ảnh hưởng đến chất lượng nước và tuổi thọ của máy.

 

     Nắm được vấn đề này, nhà sản xuất đã tích hợp thêm chế độ tự động sục rửa màn lọc RO; giúp màn lọc luôn hoạt động tốt, đảm bảo chất lượng nước.

 

Hiển thị thời gian hoạt động của từng lõi lọc và cảnh báo thay lõi

 

     Lõi lọc quá thời gian thay sẽ không còn khả năng lọc tạp chất, không đảm bảo được chất lượng nước và làm bẩn nước hơn cả nguồn nước đầu vào, bên cạnh đó làm nước nhiễm thêm các chất bẩn đã tích tụ trong lõi lọc ở các lần lọc trước.

 

     Tùy theo nhiều yếu tố khác nhau: chất lượng lõi lọc, tần suất sử dụng, điều kiện nguồn nước,... mà ta có thời gian thay lõi khác nhau.

 

     Đối với máy lọc nước thông minh sẽ có trang bị bộ hiển thị thời gian hoạt động của từng lõi lọc và cảnh báo thay lõi bằng cách phát ra tiếng tít tít nhiều lần khi bạn lấy nước sử dụng.

 

Tự động báo nước cấp yếu hoặc mất nước cấp đầu vào

 

     Sẽ có một màn hình hiển thị được gắn trên máy lọc nước, hiển thị chỉ số TDS được đo tại máy giúp bạn có thể biết được độ tinh khiết và kiểm soát chất lượng nước đang sử dụng. Khi chỉ số TDS sau lọc vượt quá mức độ TDS khuyến nghị, máy sẽ có tín hiệu cảnh báo.

 

 

chat FB chat zalo Gọi điện